ทีเด็ดบอล zeanhot ทีเด็ด 

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ดูทีเด็ดบอล ออนไลน์ ภาพชัดไม่กระตุก ตลอด 24 ชั่วโมง มีทั้ง ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลสเต็ป ทีเด็ดบอลไทย ทีเด็ดบอลต่างประเทศ ดูทีเด็ดผ่านมือถือ ไฮไลท์บอล ทีเด็ดบอลลีกดัง ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลต่างประเทศ ติดตามช็อตเด็ด ช็อตโดน ได้ที่ ทีเด็ดเซียนฮอต zeanhot

จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ พร้อมส่งเจงกิซ อุนเดอร์ กลับบ้าน

เจงกิซ อุนเนอร์
เป็นที่แน่นอนแล้วว่าปีกทีมชาติตุรกี “เจงกิซ อุนเนอร์” หมดอนาคตกับทีมเลสเตอร์ ซิตี้เป็นที่เรียบร้อย เพราะทางเลสเตอร์ ตัดสินใจไม่ยื่นข้อเสนอซื้อขาด รอเพียงแค่จบฤดูกาลก็จะกลับคืนถิ่นโรม่าอย่างเป็นทางการ

อุนเนอร์ ย้ายมาร่วมทัพเลสเตอร์ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี พ่วงออพชั่นซื้อขาดในราคา 23 ล้านยูโร แต่เนื่องจากนักเตะไม่สามารถทำผลงานที่น่าพอใจให้กับร็อดเจอร์สได้ ซึ่งอุนเนอร์ลงสนามในลีกไปทั้งหมด 9 นัด และยังไม่สามารถทำประตูได้เลยแม้แต่ประตูเดียว แต่ทว่ารวมทุกรายการที่ลงแข่งแล้ว อุนเนอร์ลงเล่นไป 19 นัด ทำได้เพียง 2 ประตู จะเห็นได้ว่าเป็นผลงานที่ไม่น่าพึงพอใจ จึงทำให้ดีลต้องจบลงเพียงเท่านี้

ทางด้านโรม่าก็มีข่าวออกมาว่าไม่พร้อมที่จะรับอุนเนอร์กลับทีม เนื่องจากนักเตะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม ทางโรม่าจำเป็นต้องขายอุนเนอร์ให้ได้ และมีข่าวว่าเฟเนร์บาร์เช่ให้ความสนใจในตัวอุนเนอร์ แต่ทางโรม่าอาจจะไม่ได้เงินตามเป้าที่ตั้งเอาไว้ ซึ่งสถานการณ์นี้ก็ยังคงต้องติดตามต่อไป


×